Giới thiệu về công ty

  

Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store) trực thuộc Chi nhánh Công ty TNHH KT-XD Phong Việt tại Quận 9.

Địa chỉ:      142C Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 08.6282.8008                    

 Fax:             08.6282.6006

Email:         phongvietq9@gmail.com

Website:      www.vatlieuhoanthien.info

 

Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store) cung cấp các loại VLXD hoàn thiện và trang thiết bị công trình của các nhà sản xuất uy tín cả trong và ngoài nước.

 

Hinh anh PhongViet Store

 

Đến với Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store), quý khách hàng có thể trao đổi và nhận được sự tư vấn hữu ích và thiết thực từ các chuyên gia, nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm. 

Đến với Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store), quý khách hàng sẽ được bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành và hậu mãi chu đáo với sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất.

 

Hinh anh PhongViet Store

Để hỗ trợ cho hoạt động của Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store) và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng , Công ty Phong Việt cũng đã đưa vào hoạt động Website:www.vatlieuhoanthien.info với các mục tiêu sau:

- Là kênh cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình. Cập nhật các tin tức mới nhất của thị trường VLXD trong và ngoài nước.

- Là cầu nối, kênh trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà sản xuất - nhà phân phối – KTS thiế kế - Nhà thầu thi công - Khách hàng. 

- Hỗ trợ mua bán VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.

Truy cập Website: www.vatlieuhoanthien.info, quý  khách hàng sẽ có được những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật về tất cả các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.

Loading ...